Đèn cây FBAI - 4017/10
Đèn cây FBAI - 4017/10

Đèn cây FBAI - 4017/10

 • Mã sản phẩm:4017/10

 • Hãng sản xuất:  FBAI

 • Thương hiệu: Italy

  Kích thước: Đang cập nhật

  Chất liệu: Đang cập nhật

FBAI là thương hiệu đèn nổi tiếng có xuất xứ từ Italy, được Showroom Hùng Túy nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam

Đặt qua điện thoại (8H00 - 19H00)

1900 63 66 69

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

FBAI là thương hiệu đèn nổi tiếng có xuất xứ từ Italy, được Showroom Hùng Túy nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. FBAI được thành lập năm 1966, không chỉ là thương hiệu lâu đời mà còn là một thương hiệu đèn cao cấp được người tiêu dùng trên toàn thế giới yêu thích lựa chọn.

Cấu tạo của đèn cây FBAI 4017/10

 • Đèn cây FBAI có kích thước Ø 55 – H 190 cm.
 • Công nghệ sản xuất: nung, đúc truyền thống, duy nhất tại đất nước Italy. Phong cách thiết kế tinh xảo, đẳng cấp đậm chất Baroque, Rococo - Phong cách đạt đến độ kỳ đỉnh cao tại thời vua Louis XV và Louis XVI và nay tiếp tục được hiện diện ở thế kỷ 21. 
 • Nguyên liệu chính chế tạo đèn cây FBAI là đồng đỏ theo cách đúc truyền thống, thủ công do chính những người nghệ nhân lành nghề nhất đảm nhận. Bề mặt đèn cây FBAI mạ và được đánh bóng hoàn toàn bằng phương pháp thủ công vô cùng tỉ mỉ, tạo nên màu sắc độc đáo của đèn FBAI.
 • Các thiết kế và chi tiết trang trí sử dụng pha lê, sứ sơn thủ công. Ưu điểm là sản phẩm được các chuyên gia đến từ hãng sứ nổi tiếng nhất Italy ( hãng TYCHE) thực hiện nên không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn đem lại giá trị thẩm mỹ cao. Hoàn thiện sản phẩm đèn FBAI sau khi đã hoàn thành các chi tiết thật chu đáo.

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm

Khi vệ sinh đèn cây FBAI cần tránh dùng chất tẩy rửa công nghiệp mạnh, tuyệt đối không dùng cồn, vật liệu cứng làm xước; Khuyên dùng khăn mềm ẩm tiến hành vệ sinh.