Đa dạng về sản phẩm khiến Duravit chiếm lĩnh mọi khách hàng

21

Duravit – thương hiệu thiết bị vệ sinh đảm bảo sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng tốt nhất luôn là thị hiếu của người tiêu dùng.

Thị trường thiết bị vệ sinh trong và ngoài nước ngày càng sôi động và xuất hiện nhiều hơn các hãng sản phẩm cung cấp. Thế nhưng, trước những sóng gió cũng như sự khó khăn của thị trường thì Duravit vẫn đứng vững và phát triển mạnh hơn. Lý do chính là sự đa dạng về dòng sản phẩm khi tung ra thị trường, đi đôi với nó là chất lượng hoàn hảo tuyệt vời.

Bồn xông hơi khô Inipi

Bồn xông hơi khô Inipi – Duravit

Thương hiệu thiêt bị vệ sinh Duravit có nguồn gốc xuất xứ từ Đức, với gần 200 năm xây dựng và trưởng thành từ những năm 1817, các sản phẩm sứ vệ sinh của Duravit ngày nay đã trở thành một thương hiệu lớn toàn cầu, sản phẩm mang tính cao cấp hiện đại và sang trọng chuyên sử dụng cho các công trình lớn, các dự án lớn trên toàn thế giới như: các sân bay quốc tế, khách sạn hạng sang, các tòa nhà văn phòng và căn hộ cao cấp…

Chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu

Duravit luôn có những phương pháp kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nhất, để khẳng định 1 điều rằng: Chỉ có những sản phẩm tốt nhất mới được bán cho người tiêu dùng. Điều đó được khẳng định bằng những giải thưởng danh giá như: Giải thưởng Red Dot, Giải thưởng mẫu thiết kế Plus, giải thưởng mẫu thiết kế IF,giải thưởng mẫu thiết kế đẹp (Do hiệp hội khoa học Chicago và Viện bảo tàng thiết kế và mỹ thuật bình chọn),giải thưởng thiết kế Quốc tế, giải thưởng thiết kế Preis Schhweiz (trong hệ thống giải thưởng thiết kế của Thụy Sỹ),giải thưởng Thiết kế Trophess Du….Tại Việt Nam, Duravit xuất hiện trong khá nhiều công trình kiến trúc, trong đó ta phải kể đến là dự án HANOI AQUA CENTRAL – 44 YÊN PHỤ

Sự đang dạng về các dòng sản phẩm mà Duravit cung cấp

1. Sản phẩm bồn tắm

Bồn MS Duravit Nahho

Bồn tắm Nahho

Bồn tắm Nahho, một thương hiệu nổi bật của Duravit, còn nâng tầm sự thư giãn lên một đẳng cấp hoàn toàn khác. Với Nahho, bạn được trải nghiệm cảm giác tắm nổi trên mặt nước. Nahho, theo tiếng Đức tối cổ có nghĩa là một chiếc xuồng có sàn trú ẩn, được thiết kế để giúp bạn nổi trên mặt nước, tạo cảm giác không trọng lực và thư giãn hoàn toàn trong nước. Thử tưởng tượng bạn đang bồng bềnh trên mặt nước và bên tai là tiếng nhạc du dương phát ra từ các module âm thanh cao cấp của bồn tắm, kết nối với máy nghe nhạc MP3 hay điện thoại qua thiết bị kết nối Bluetooth. Nahho giúp bạn thưởng thức tối ưu âm thanh và âm nhạc trên và dưới nước. Một cảm giác được chăm sóc toàn diện và tận cùng.

Ngoài dòng bồn tắm nổi bật này, Duravit còn cung cấp nhiều loại sản phẩm bồn tắm xông hơi khô, bồn tắm massage Blue Moon đảm bảo sự đa dạng để người tiêu dùng lựa chọn.

2. Sản phẩm Lavabo (chậu rửa)

Sản phẩm chậu rửa mà Duravit cung cấp ra thị trường có mặt men với công nghệ Nano chống bám bẩn và kháng khuẩn. Duravit đảm bảo phần men của chậu rửa không bị rạn nứt.

Chậu để mặt bàn Bacino

Chậu để mặt bàn Bacino

Chậu để mặt bàn Bacino nhỏ nhưng hấp dẫn, Bacino cho phép các giải pháp khu vực vệ sinh hiện đại và độc đáo cho phòng tắm riêng  và khách sạn. Bacino có thể kết hợp với nhiều đồ nội thất , cũng như với các vật liệu khác, chẳng hạn như đá, bê tông, kính.

Chậu Cape Code

Chậu Cape Code

Chậu nổi 231460

Chậu nổi 231460

3. Sản phẩm bồn cầu

Các dòng sản phẩm bồn cầu khá đa dạng, chất lượng cũng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Phần sứ của bồn cầu được tráng men công nghệ cao, độ bền vĩnh cửu với lớp men bóng, không rạn nứt. Ngoài ra, công nghệ Nano kháng khuẩn cũng được sử dụng giúp sản phẩm cho khả năng chống bám khuẩn và kháng khuẩn. Bệt két liền Happy D2 dưới đây là một ví dụ điển hình.

Bệt két liền Happy D2

Bệt két liền Happy D2

Ngoài  những sản phẩm nổi bật trên đây, Duravit còn cung cấp tới khách hàng rất nhiều dòng sản phẩm cao cấp khác như tiểu nam, bộ tủ chậu… giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn và phục vụ sự tiện nghi cho phòng tắm của gia đình bạn. 

Thong ke