Chung cư Hateco Hoàng Mai

“Nơi hội tụ những thương hiệu nổi tiếng”đó là ấn tượng đầu tiên khi khách hàng nhớ tới Showroom Hùng Túy - nhà phân phối các sản phẩm nội thất cao cấp tại Việt Nam. Tất cả những sản phẩm từ nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, nội thất phòng tắm cho đến các loại gạch ốp lát đều được Showroom Hùng Túy nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, đặc biệt là từ các quốc gia châu Âu như Italia, Đức, Pháp, Anh, Tây Ban Nha… 

Showroom Hùng Túy đã và đang đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng để hoàn thiện cho tất cả các phòng chức năng của ngôi nhà và các mục đích sử dụng khác nhau. Các sản phẩm cao cấp của Showroom rất được ưa chuộng để trang hoàng cho nhiều công trình kiến trúc như khách sạn, nhà hàng, biệt thự, căn hộ cao cấp.

Dự án hateco Hoàng Mai

Chủ đầu tư: Cty CP HATECO Hà Nội

Chung cư Hateco Hoàng Mai tọa lạc tại ngã ba Tam Trinh - mặt đường vành đai 3, liền kề công viên Yên Sở, được khởi công từ 31/1/2015 bởi chủ đầu tư Hateco với tổng mức đầu tư hơn 1000 tỷ đồng trên diện tích đất hơn 7000m2, công trình bao gồm 28 tầng & 3 tầng để xe. 

CÁC DỰ ÁN KHÁC

Thong ke