Centro Casa

Centro Casa

Website: http://centrocasa.cn

Centro Casa là thương hiệu nội thất cao cấp thuộc tập đoàn Vĩnh Khanh - Hồng Kông. Tập đoàn Vĩnh Khanh được thành lập vào năm 1992, là tập đoàn hàng đầu Hồng Kông trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và kinh doanh xuất khẩu đồ nội thất. Đến nay, các sản phẩm của Centro Casa đã được xuất khẩu tới rất nhiều các quốc gia, khu vực trên thế giới như: Mỹ, Anh, Pháp, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Trung Đông, Nam Phi …

Nhà máy sản xuất của Centro Casa đặt tại Đông Quảng – Trung Quốc với diện tích lên tới 22.000 m2, được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại nhập khẩu từ Đức. Cùng với đội ngũ hơn 600 nhà thiết kế, kỹ sư, công nhân đầy sáng tạo, Centro Casa không ngừng nỗ lực để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất.

Sản phẩm của Centro Casa nổi bật với thiết kế kế linh hoạt, thanh lịch và phong cách hiện đại. Các sản phẩm được tạo hình độc đáo, màu sắc nhẹ nhàng, giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau. Phong cách đơn giản cá tính đặc trưng của Centro Casa tạo ra một không gian nghệ thuật ấn tượng ngay tại nhà của mỗi khách hàng.

Toàn bộ sản phẩm nội thất Centro Casa tại Showroom Hùng Túy đều được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc.
 

Thong ke