Bàn trang trí MobilPiu - Opera Patinata Beige
Bàn trang trí MobilPiu - Opera Patinata Beige

Bàn trang trí MobilPiu - Opera Patinata Beige

  • Mã sản phẩm:Opera Patinata Beige

  • Hãng sản xuất:  MobilPiu

  • Thương hiệu: Italy

Với công nghệ tiên tiến hiện đại, phong cách thiết kế ấn tượng độc đáo, MobilPiu không ngừng cung cấp ra thị trường nhiều dòng sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đặt qua điện thoại (8h00 - 20h00)

1900 63 66 69

Với công nghệ tiên tiến hiện đại, phong cách thiết kế ấn tượng độc đáo, MobilPiu không ngừng cung cấp ra thị trường nhiều dòng sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Từ dòng sản phẩm cổ điển tới hiện đại, các dòng sản phẩm của MobilPiu với kỹ thuật thủ công tinh xảo đã cho ra những sản phẩm mới, ngày càng khẳng định được vị trí và hình ảnh tốt trên thị trường quốc tế.

Bàn trang trí MobilPiu - Opera Patinata Beige

Cấu tạo sản phẩm

  • Toàn bộ phần khung của sản phẩm đều được làm từ gỗ sồi tự nhiên.
  • Mặt chính của sản phẩm là gỗ tự nhiến dán nhiều lớp, mặt trên cùng phủ lớp gỗ veneer.
  • Sơn được thực hiện thủ công theo tiêu chuẩn của Châu Âu, toàn bộ sử dụng sản phẩm sơn không chì, không amiang nên không làm ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và môi trường. Bề mặt sản phẩm hoàn toàn mịn và được phủ thêm một lớp sơn acrylic, sau đó được đánh bóng bằng nước tạo nên độ bóng cho sản phẩm.

Kích thước sản phẩm

Bàn: L.1410 x P.570 x H.920 mm

Gương: L.880 x H.1480 mm 

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm

Để vệ sinh sản phẩm, quý khách nên sử dụng khăn mềm ẩm để làm sạch, tránh sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa và tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và nhiệt độ cao.