Bàn trang điểm Centro Casa​​​​​​​ - Marley
Bàn trang điểm Centro Casa​​​​​​​ - MarleyBàn trang điểm Centro Casa​​​​​​​ - Marley

Bàn trang điểm Centro Casa​​​​​​​ - Marley

  • Mã sản phẩm:CP1709DK-P04/V43B

  • Hãng sản xuất:  Centro Casa

  • Thương hiệu: Trung Quốc

Centro Casa​​​​​​​ là thương hiệu nội thất cao cấp thuộc tập đoàn Vĩnh Khanh - Hồng Kông. Tập đoàn Vĩnh Khanh thành lập vào năm 1992, là tập đoàn hàng đầu Hồng Kông chuyên sản xuất, thiết kế và kinh doanh nội thất.

Đặt qua điện thoại (8h00 - 19h00)

1900 63 66 69

Nhà máy sản xuất của Centro Casa được đặt tại Đông Quảng – Trung Quốc với diện tích lên tới 22.000 m2, được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại nhập khẩu từ Đức, đội ngũ thiết kế, kỹ sư, công nhân đầy sáng tạo và không ngừng nỗ lực để cho ra những sản phẩm tốt nhất.

Sản phẩm của Centro Casa​​​​​​​ nổi bật với thiết kế kế linh hoạt, thanh lịch và phong cách hiện đại. Các sản phẩm được tạo hình độc đáo, màu sắc nhẹ nhàng, giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Phong cách đơn giản cá tính đặc trưng của Centro Casa​​​​​​​ tạo ra một không gian nghệ thuật ấn tượng ngay tại nhà của mỗi khách hàng.

Bàn trang điểm Centro Casa​​​​​​​ CP1709DK-P04/V43B là sản phẩm rất được yêu thích trong bộ sưu tập Marley. Sản phẩm được làm từ gỗ MDF loại E1 và sơn PU chất lượng cao. Phần chân bàn làm bằng gỗ thật dán veneer gỗ Ash và sơn chất lượng cao. Tập trung vào sự thoải mái của người sử dụng, bàn trang điểm Centro Casa​​​​​​​ - Marley mang đến một không gian phòng ngủ đơn giản, tiện nghi nhưng vẫn đầy tính nghệ thuật.

Bàn trang điểm Centro Casa​​​​​​​ CP1709DK-P04/V43B

Bàn trang điểm Centro Casa Marley và ghế bàn trang điểm CP1709DK-P04/V43B

Bàn trang điểm Centro Casa​​​​​​​ Marley​​​​​​​

 

Để được tư vấn về sản phẩm nội thất vui lòng liên hệ đến Showroom Hùng Túy:

Địa chỉ: 20 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.
Hotline: 1900 63 66 69.  
Email: info@hungtuy.com.vn