Bàn ăn tròn Giorgio - Absolute ART.4010
Bàn ăn tròn Giorgio - Absolute ART.4010Bàn ăn tròn Giorgio - Absolute ART.4010Bàn ăn tròn Giorgio - Absolute ART.4010

Bàn ăn tròn Giorgio - Absolute ART.4010

  • Mã sản phẩm:Absolute ART.4010

  • Hãng sản xuất:  Giorgio Collection

  • Thương hiệu: Italy

Bàn ăn dài Absolute ART.4010 với thiết kế tông màu và ánh sáng đẹp mắt mang vẻ đẹp sang trọng hiện đại.

Đặt qua điện thoại (8H00 - 19H00)

1900 63 66 69

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Bàn ăn thông minh Absolute ART.4010 được thiết kế với nét sang trọng, những chi tiết trang trí đẹp mắt chắc chắn sẽ làm cho không gian nội thất phòng ăn của giá đình bạn.

Cấu tạo sản phẩm

Phần khung chính của bàn ăn được làm từ nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên có tên gọi là gỗ Beech - tại Việt Nam thì được gọi là gỗ dẻ gai. Đây được coi là một loại gỗ tự nhiên có ưu điểm đặc biệt là vân gỗ thẳng đều, thớ gỗ bền chắc.

Bề mặt chính của sản phẩm này được phủ một lớp gỗ vonia có tên là Tiger African Sycamore tại Việt Nam gọi gỗ này là gỗ Sung Dâu có xuất xứ từ Châu Phi. Ngoài ra, nó còn được trang trí cùng lớp gỗ vonia White Maple tại Việt Nam gọi là gỗ Thích Trắng với ưu điểm vân và thớ gỗ mịn đều.

Các chi tiết trang trí được sử dụng bằng thép không gỉ màu xám có độ bền và thẩm mỹ cao. Lớp sơn phủ bóng được sơn cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu tạo nên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại.

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm

Quý khách lưu ý tuyệt đối không nên sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa. Để vệ sinh sản phẩm, quý khách chỉ nên sử dụng khăn mềm và tránh không để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và nhiệt độ cao.

 

LỰA CHỌN KHÁC