Tủ lạnh CBN 6256
Tủ lạnh CBN 6256

Tủ lạnh CBN 6256

  • Mã sản phẩm:CBN 6256

  • Hãng sản xuất:  Liebherr

  • Thương hiệu: Đức

Tủ lạnh CBNes 6256 với thiết kế cánh cửa kiểu Pháp tinh tế chắc chắn sẽ trở thành điểm nhấn sáng giá trong không gian bếp nhà bạn.

Đặt qua điện thoại (8h30-19h00)

(024) 3733 7366

Tủ lạnh CBNes 6256 với thiết kế cánh cửa kiểu Pháp tinh tế chắc chắn sẽ trở thành điểm nhấn sáng giá trong không gian bếp nhà bạn. Hệ thống điều khiển nhiệt độ chính các và độc lập của ngăn mát và ngăn đông lạnh được đảm bảo bởi công nghệ DuoCooling: 2 hệ thống làm mát riêng biệt tùy chỉnh. Nhờ đó, luồng khí lạnh tinh khiết được thổi vào mọi vị trí của tủ lạnh, khí lạnh giữa các ngăn mát và ngăn đông lạnh đảm bảo sẽ không bị lẫn, tránh hiện tượng thực phẩm bị khô cũng như bị lẫn mùi. Hệ thống bộ lọc khán khoản luôn duy trì không khó lạnh sạch trong tủ. Bộ lọc kháng khuẩn có khả năng diệt trùng và khử mùi hiệu quả, giúp giữ thực phẩm luôn sạch, tươi ngon và bổ dưỡng. Công nghệ Nofrost giúp thực phẩm thịt, cá...chứa trong ngăn tủ đông không bị đóng tuyết, lấy và kéo ngăn thực phẩm dễ dàng.

Bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn, gấp 3 lần tủ lạnh thông thường bằng công nghệ 2 ngăn BioFresh điều chỉnh độ ẩm riêng biệt phù hợp cho từng loại thực phẩm. Được trang bị lớp kính trong suốt chất lượng cao cùng với hệ thống đèn LED ở 2 bên giúp người dùng quan sát thực phẩm bên trong tốt hơn. Các giá đựng chai lọ và thanh đỡ được thiết kế linh hoạt cho phé điều chỉnh độ cao tùy theo mục đích sử dụng.

Hệ thống điều khiến MagicEye thanh lịch với chức năng cảm ứng điện tử hiện đại, giúp bạn sử dụng dễ dàng và thuận tiện, đảm bảo nhệt độ trong các ngăn tủ luôn chính xác theo nhiệt độ đã cài đặt.

Tủ lạnh có hệ thống làm đá tự động hiện đại với lệ thống lõi lọc nước thông minh, kháng khuẩn, đảm bảo cung cấp đá sạch, tinh khiết cho các bữa tiệc của bạn, Hệ thống điều khiển điện tự động báo khi bạn cần thay lõi lọc mới. Tuy nhiên khi bạn muôn cấp đông nhanh một lượng thực phẩm lớn bạn có thể kích hoạt chế độ SuperFrost, cho phép bạn giảm nhiệt độ tủ đông xuống tới -32 độ C.

Công nghệ siêu tiết kiệm điện năng hàng đầu thế giới

Không chỉ được tích hợp nhiều tính năng thông minh vượt trội, tủ lạnh CBNes 6256 còn có khả năng tiết kiệm tối đa, với công suất tiêu thụ điện trung bình trong 1 giờ là 59W chỉ bằng 1/4 so với các loại tủ lạnh dùng dung tích tại Việt Nam.

LỰA CHỌN KHÁC

Tủ lạnh CBNes 5167

Tủ lạnh CBNes 5167

MS: CBNes 5167