Đèn chùm FBAI - 4000/24
Đèn chùm FBAI - 4000/24

Đèn chùm FBAI - 4000/24

  • Mã sản phẩm:4000/24

  • Hãng sản xuất:  FBAI

  • Thương hiệu: Italy

Đèn chùm FBAI sử dụng nguyên liệu chế tác chính là đồng đỏ kết hợp công nghệ đúc duy nhất chỉ có tại Italy.

Đặt qua điện thoại (8h00 - 19h00)

1900 63 66 69

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Cấu tạo của đèn chùm FBAI

Đèn chùm FBAI sử dụng nguyên liệu chế tác chính là đồng đỏ kết hợp công nghệ đúc duy nhất chỉ có tại Italy. Đặc biệt, những nghệ nhân giỏi chính là người đảm nhận công đoạn này để biến khối kim loại đồng thành từng sản phẩm đèn trang trí đẹp độc đáo.

Mạ vàng 24K tinh khiết trên toàn bộ bề mặt đèn chùm FBAI cũng là điểm nhấn nổi bật. Thêm vào đó, công đoạn đánh bóng thủ công giúp mỗi sản phẩm đèn FBAI được tạo ra có màu sắc riêng đặc biệt. Thiết kế phần trang trí đèn chùm FBAI sử dụng sứ sơn thủ công, và pha lê cao cấp - Sản phẩm được nhập khẩu từ hãng sứ TYCHE nổi tiếng nhất Italy hiện nay.

Điểm hút khách từ đèn chùm FBAI

Ngoài những điều độc đáo trong cấu tạo sản phẩm như trên thì khi nói đến thương hiệu đèn chùm FBAI không thẻ bỏ qua các giá trị nổi bật như sau:

  • Phong cách thiết kế của đế vương: phong cách Baroque, Rococo thời vua Louis XV và Louis XVI, thời kỳ đỉnh cao của phong cách nghệ thuật này thể hiện nét đẹp đế vương quyền quý.
  • Đèn chùm FBAI không chỉ sử dụng công nghệ nung đúc truyền thống, duy nhất của đất nước Italy, sự tỉ mỉ trong từng chi tiết chạm khắc đạt đến độ tinh xảo khiến mỗi sản phẩm đèn FBAI đẹp hoàn hảo.
  • Các phụ liệu trang trí đẳng cấp, xa hoa góp phần khẳng định tính thẩm mỹ và phong cách đế vương sanh chảnh nhất.

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm

Khi thực hiện vệ sinh, đánh bóng đèn chùm FBAI không nên dùng loại hóa chất tẩy công nghiệp; tuyệt đối không dùng cồn và vật liệu cứng. Bạn nên dùng khăn mềm ẩm lau chùi và vệ sinh đèn là tốt nhất.