Bồn xông hơi Glass - Pasodoble

  • Mã sản phẩm:Pasodoble

  • Hãng sản xuất:   Glass

  • Thương hiệu: Italy

Glass nổi tiếng trên thế giới nhờ sự sáng tạo ở tính năng và thiết kế đặc trưng hiện đại trong từng sản phẩm, quý khách hàng có thể tìm thấy những sản phẩm bồn massage.

Đặt qua điện thoại (8h30-19h00)

(024) 3733 7366

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Bồn tắm không chỉ đơn thuần là chỗ tắm mà thực sự nó đã trở thành một vật dụng giúp cho chúng ta có thể tư giãn hơn, cảm thấy thỏa mái hơn, trút bỏ được mọi ưu phiền và mệt mỏi sau ngày lao động hoặc công việc hàng ngày. Đến với các sản phẩm bồn tắm của Glass, quý khách sẽ tận hưởng được mọi điều tốt nhất từ thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của Italy. 

Thương hiệu Glass nổi tiếng trên thế giới bởi luôn có sự sáng tạo ở tính năng và thiết kế đặc trưng hiện đại trong từng sản phẩm, quý khách hàng có thể tìm thấy những sản phẩm bồn massage,cao cấp của Glass như bồn tắm massage – sục khí Linea Duo hay bồn tắm massage – sục khí Myspa, một bể spa mini nơi giao hòa giữa người và nước.

Cấu tạo sản phẩm

Được làm từ chất liệu nhựa Acrylic, là loại nhựa có khả năng đàn hồi tốt, độ bền cao, độ bóng sâu, sáng đẹp bền màu tạo nên vẻ đẹp sang trọng, dễ dàng vệ sinh.

Kích thước sản phẩm

  • Bồn xông hơi góc trái Pasodoble 140 x 110 x 205
  • Bồn xông hơi góc phải Pasodoble 140 x 110 x 205

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm

Khi vệ sinh sản phẩm, quý khách nên dùng khăn mềm để đảm bảo độ an toàn đối với người sử dụng.